Thông báo sự kiện: Lễ công bố huyện nông thôn mới và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Ngày 18/04/2022 09:55:32

XÃ HỢP TIẾN

Ngày  18 tháng 4 năm 2022

Sự kiện huyện Triệu tổ chức Lễ công bố

huyện đạt chuẩn Nông thôn mới và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Kính thưa: Cán bộ và nhân dân trên địa bàn toàn xã

Khẳng định thành quả xây dựng NTM của huyện trong 10 năm qua, góp phần hoàn thành thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Triệu Sơn lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Khơi dậy niềm phấn khởi, tự hào của cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và nhân dân trong huyện trong công tác xây dựng NTM.           Tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Triệu Sơn chung sức xây dựng nông thôn mới” ở tầm cao mới, bền vững và hiệu quả hơn. Đồng thời quảng bá tiềm năng, thế mạnh của huyện Triệu Sơn trong phát triển kinh tế - xã hội, nhất là các sản phẩm nông nghiệp, du lịch,...với bạn bè trong và ngoài tỉnh.

UBND huyện Triệu Sơn đã ban hành Kế hoạch số 2000/KH-UBND ngày 13/4/2022 về Tổ chức Lễ công bố huyện Triệu Sơn đạt chuẩn huyện Nông thôn mới và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Cụ thể như sau:

1.     Về hình thức

Lễ công bố các huyện Triệu Sơn, Nông Cống và Thiệu Hóa đạt chuẩn NTM năm 2020 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba được tỉnh Thanh Hoá tổ chức tập trung tại Trung tâm Hội nghị huyện Triệu Sơn; 02 điểm cầu trực tuyến tại Trung tâm Hội nghị các huyện Nông Cống, Thiệu Hóa và phòng họp trực tuyến tại UBND các xã, thị trấn trên địa bàn các huyện Triệu Sơn, Nông Cống, Thiệu Hóa;

2.     Sự kiện chào mừng

- Khai mạc giải bóng chuyền, bóng chuyền hơi toàn huyện vào ngày 22/4/2022; bế mạc vào ngày 25/4/2022.

- Khai mạc triển lãm và hội chợ Sinh vật cảnh huyện Triệu Sơn năm 2022 vào ngày 26/4/2022; bế mạc vào ngày 04/5/2022.  Sự kiện triễn lãm và hội chợ Sinh vật cảnh huyện Triệu Sơn năm 2022, mời các các nghệ nhân, chủ nhà vườn, các hội sinh vật cảnh, các câu lạc bộ, các doanh nghiệp sinh vật cảnh trong huyện, trong và ngoài tỉnh tham gia (có Kế hoạch tổ chức riêng). Tổ chức 4 gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ, làng nghề tiêu biểu (sản phẩm OCOP) của tỉnh (01 gian), của 3 huyện Triệu Sơn, Nông Cống, Thiệu Hóa (03 gian, mỗi huyện 01 gian).

- Tổ chức Chương trình văn nghệ vào tối ngày 26/4/2022 chào mừng Lễ công bố huyện đạt chuẩn NTM và đón nhận Huân Chương Lao động hạng Ba (chiều ngày 28/4/2022).

3. Nội dung

Chiều ngày 28/4/2022,  tổ chức Lễ công bố huyện đạt chuẩn NTM và đón nhận Huân Chương Lao động hạng Ba được truyền hình trực tiếp trên sóng phát thanh và truyền hình Thanh Hóa, qua hệ thống truyền thanh từ huyện đến các xã, thị trấn.

UBND xã Hợp Tiến thông báo đến toàn thể cán bộ và Nhân dân trên địa bàn toàn xã biết, đón xem và tham gia Chào mừng.

Đăng lúc: 18/04/2022 09:55:32 (GMT+7)

XÃ HỢP TIẾN

Ngày  18 tháng 4 năm 2022

Sự kiện huyện Triệu tổ chức Lễ công bố

huyện đạt chuẩn Nông thôn mới và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Kính thưa: Cán bộ và nhân dân trên địa bàn toàn xã

Cụ thể như sau: