Hợp tiến ra quân tổng VSMT và giaire tỏa hành lang ATGT

Ngày 11/10/2021 09:57:03

Sáng ngày 08/10/2021, thực hiện Kế hoạch số 5360/KH-UBND ngày 25/9/2021 của UBND huyện Triệu Sơn về thực hiện đợt cao điểm giải tỏa các vi phạm trong sử dụng lòng, lề đường, vỉa hè, hành lang an toàn giao thông trên địa bàn huyện, xã Hợp Tiến đã ra quân thực hiện giải tỏa hành lang an toàn giao thông, tổng dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn xã.

Đồng chí Hà Minh Tài – Chủ tịch UBND xã Hợp Tiến triển khai nhiệm vụ

đã huy động lực lượng trên 100 người là cán bộ, công chức, trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ, hội viên các thôn, lực lượng Công an, dân quân thực hiện giải tỏa hành lang ATGT tại tuyến đường 514 đoạn đi qua địa phận xã và các tuyến đường liên thôn của xã. Trong đó, xã đã huy động các máy cẩu, máy cưa và lực lượng tổ chức chặt tỉa các cành cây che khuất tầm nhìn; yêu cầu các hộ dân phối hợp với lực lượng của xã tháo dỡ các biển quảng cáo, mái che vi phạm hành lang giao thông, làm đến đâu quét dọn thu gom rác, cành cây về nơi tập trung đến đó, đảm bảo hoạt động giao thông trên các tuyến đường được thông suốt.

Một số hình ảnh phát quang cây cối trên đường tỉnh lộ 514 đoạn đường
qua địa phận xã.
          Sau đợt ra quân phát động này, xã Hợp Tiến sẽ duy trì thường xuyên công tác vệ sinh môi trường vào chiều chủ nhật hàng tuần, đồng thời UBND xã ký cam kết với các hộ kinh doanh, buôn bán trên các tuyến đường không tái lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường, hành lang an toàn giao thông, tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền để mọi người dân luôn nâng cao ý thức làm tốt công tác vệ sinh môi trường trong từng
Fatal error: Maximum execution time of 30 seconds exceeded in C:\xampp\htdocs\wordservice1\include\file\file.class.php on line 218