Hôm nay:
Đăng lúc 3 tháng trước · 74 lượt xem
Đăng lúc 3 tháng trước · 69 lượt xem

Phòng bệnh cho đàn gia súc, gia cầm đợt 1 năm 2020 xã Hợp Tiến

Theo kế hoạch UBND xã tiến hành tiêm các loại vắc xin lở mồm long móng, vắc xin tụ huyết trùng trên đàn trâu, bò, Tiêm vắc xin dịch tả và tụ dấu trên đàn lợn; vắc xin LML, cho lợn nái, lợn đực giống. Vắc xin phòng bệnh dại trên đàn chó, mèo. Đàn gia cầm tiêm vắc xin phòng dịch cúm gia cầm .

Đăng lúc 12 tháng trước · 203 lượt xem

Phòng bệnh cho đàn gia súc, gia cầm đợt 1 năm 2020 xã Hợp Tiến

Đăng lúc 12 tháng trước · 284 lượt xem

HOẠT ĐỘNG PHỐI KẾT HỢP QUÂN, DÂN TRONG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Trong thời gian vừa qua hoạt động phối hợp kết nghĩa giữa Trung đoàn 3, Sư đoàn 324, Quân khu 4 với huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã đạt được rất nhiều kết quả đáng khích lệ, trong đó có hoạt động chung tay tay bảo vệ môi trường.

Đăng lúc 1 năm trước · 279 lượt xem

Huyện Triệu Sơn nỗ lực xây dựng trường chuẩn quốc gia

Trên đường dẫn chúng tôi đi thăm trường lớp, cô giáo Lê Thị Lương, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thọ Thế, cho biết: Những năm qua, bằng sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền và sự đóng góp của các bậc phụ huynh, cơ sở vật chất của nhà trường từng bước được đầu tư khang trang, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của con em trong xã. Hàng năm, mỗi dịp đầu năm học mới, các bậc phụ huynh đều bàn bạc, thống nhất các hình thức đóng góp để tu sửa cơ sở vật chất trường lớp học với tổng giá trị hàng trăm triệu đồng, trong đó năm học 2014-2015 gần 140 triệu đồng.

Đăng lúc 5 năm trước · 599 lượt xem