Thăm hỏi, tặng quà, chúc tết Mẹ Việt Nam Anh Hùng, Người có công với cách mạng nhân dịp Tết Tân Sửu

Ngày 04/02/2021 21:18:55

Sáng ngày 02/02/2021, Thay mặt Ban Thường vụ, Bí thư Đảng ủy xã- Phạm Thị Nho đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết đến Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Nằm trong chuỗi hoạt động chúc Tết, thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, sáng 02-02-2021, các đồng chí lãnh đạo địa phương đại diện cho Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ xã Hợp Tiến đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà gia đình mẹ Nguyễn Thị Mùa tại thôn 2, Xã Hợp Tiến, huyện Triệu Sơn tỉnh Thanh Hóa.

Mẹ Nguyễn Thị Mùa năm nay 101 tuổi, có 02 con trai là liệt sĩ, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh, bảo vệ Tổ quốc. Với những cống hiến của bản thân, người thân và gia đình, mẹ được Đảng và Nhà nước phong tặng Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Bày tỏ tấm lòng tri ân trước những đóng góp, hy sinh, cống hiến to lớn của Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Mùa và người thân trong sự nghiệp đấu tranh, bảo vệ Tổ quốc, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Bí thư Đảng ủy Phạm Thị Nho đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe của mẹ Nguyễn Thị Mùa, trân trọng chuyển quà Tết, những lời chúc mừng năm mới đến Mẹ. Nhân dịp năm mới Tân Sửu năm 2021, Bí Thư Phạm Thị Nho kính chúc Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Mùa và toàn thể gia đình năm mới sức khỏe, trường thọ, đón một xuân mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Trước những tình cảm quý báu, sự quan tâm to lớn mà Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã đã dành cho cá nhân và gia đình, gia đình mẹ Nguyễn Thị Mùa đã gửi lời cảm ơn, lời chúc mừng năm mới tới tất cả các đồng chí lãnh đạo của địa phương xã Hợp Tiến… một năm mới mạnh khỏe, tiếp tục lãnh đạo nhân dân xã HợpTiến đạt được nhiều thành tích to lớn hơn nữa trong năm 2021.

Cũng trong buổi sáng ngày 02-02 đoàn đến thăm, chúc Tết và tặng quà gia đình Bà Nguyễn Thị Phái; gia đình ông Lê Công Minh; gia đình Ông Hà Ngọc Ánh là các thương binh hạng ¼. Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, Bí thư Phạm Thị Nho đã dành nhiều thời gian hỏi thăm tình hình sức khỏe, hoàn cảnh gia đình, động viên các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục đóng góp xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh. Đây là những món quà tình nghĩa, thể hiện lòng tri ân và sự quan tâm của Đảng, nhà nước đối với người có công với cách mạng vào dịp Tết đến, xuân về và chúc các ông bà thương binh cùng toàn thể gia đình, đón xuân Tân Sửu 2021 tràn đầy sức khỏe, nhiều niềm vui, may mắn và hạnh phúc.

Dưới đây là một số hình ảnh thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà của Lãnh đạo địa phương xã Hợp Tiến trong sáng ngày 02-02-2021.

Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí trong đoàn chúc tết đến gia đình mẹ Nguyễn Thị Mùa, thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Tết Tân Sửu 2021.

Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí trong đoàn chúc tết đến gia đình bà

Nguyễn Thị Phái, thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Tết Tân Sửu 2021.

Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí trong đoàn chúc tết đến gia đình ông

Lê Công Minh, thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Tết Tân Sửu 2021.

Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí trong đoàn chúc tết đến gia đình ông

Hà Ngọc Ánh, thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Tết Tân Sửu 2021.

Đăng lúc: 04/02/2021 21:18:55 (GMT+7)

Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí trong đoàn chúc tết đến gia đình bà

Nguyễn Thị Phái, thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Tết Tân Sửu 2021.

Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí trong đoàn chúc tết đến gia đình ông

Lê Công Minh, thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Tết Tân Sửu 2021.

Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí trong đoàn chúc tết đến gia đình ông

Hà Ngọc Ánh, thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Tết Tân Sửu 2021.