Thăm hỏi, động viên gia đình gặp tai nạn

Ngày 12/11/2020 19:46:07

Chiều ngày 12/11/2020, lãnh đạo xã Hợp Tiến cùng đại diện các ban, ngành đoàn thể đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ một gia đình gặp tai nạn.

Thăm hỏi, động viên và trao tiền cho gia đình ông Dương Bá Linh

Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã  tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình ông Dương Bá Linh (Thôn 4, xã Hợp Tiến). Cùng tham gia với đoàn có đồng chí Phạm Thị Dung, Phó Bí thư Thường trực; Đồng chí Hà Minh Tài, Chủ tịch UBND xã cùng đại diện các ban, ngành đã thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 2 triệu đồng cho gia đình, mong gia đình sớm vượt qua khó khăn.

Nguyễn Cảnh- CCVH

Thăm hỏi, động viên gia đình gặp tai nạn

Đăng lúc: 12/11/2020 19:46:07 (GMT+7)

Thăm hỏi, động viên và trao tiền cho gia đình ông Dương Bá Linh