Xã Hợp Tiến tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024

Ngày 12/08/2024 07:59:46

Sáng ngày 10/8/2024, UBND xã Hợp Tiến tổ chức Hội nghị ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc tại thôn 3, xã Hợp Tiến. Tham dự Hội nghị ngày hội có đồng chí Lê Thị Độ - Huyện ủy viên- Chủ tịch Hội LHPN huyện- Cán bộ chỉ đạo xã; đồng chí Phạm Thị Nho - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã; Các đồng chí BanThường vụ Đảng ủy, Đảng ủy viên, trưởng các ban, ngành đoàn thể xã; Công an các xã cùng đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn.

Các đại biểu và nhân dân tham dự Ngày hội

Đồng chí Lê Quang Loan- Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc Ngày hội

Xác định công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc có vị trí, vai trò quan trọng trong công tác bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, thời gian qua Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Hợp Tiến đã tập trung chỉ đạo đổi mới nội dung, hình thức, phương pháp xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; kiện toàn, nâng cao chất lượng lực lượng nòng cốt ở cơ sở, đồng thời củng cố, duy trì hoạt động và nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến. Toàn xã hiện có 03 mô hình quần chúng tự quản về ANTT với 190 thành viên; 05 đội dân phòng với 60 đội viên và 39 tổ an ninh xã hội với hơn 900 thành viên tham gia. Nhiều năm qua, thông qua hoạt động của các mô hình tự quản cùng việc áp dụng đồng bộ các biện pháp công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn được ổn định.

Nhân dịp này, UBND xã tặng Giấy khen cho 01 tập thể, 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đồng chí Phạm Thị Nho- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã trao tặng giấy khen

cho các tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng tại Ngày hội

Đồng chí Lê Thị Độ - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu chỉ đạo Ngày hội

Phát biểu chỉ đạo tại Ngày hội, đồng chí Lê Thị Độ - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện – Cán bộ chỉ đạo xã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả, thành tích đã đạt được trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của chính quyền và nhân dân xã Hợp Tiến. Thời gian tới, đề nghị cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Hợp Tiến tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo, quán triệt và nhận thức sâu sắc về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và tổ chức “Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, xác định đây là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên, phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị và toàn dân tham gia phong tràoToàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Nghiên cứu, đổi mới về nội dung, hình thức, biện pháp công tác xây dựng, duy trì và nhân rộng các mô hình an ninh xã hội, tự phòng, tự hòa giải hoạt động hiệu quả gắn với gắn với các phong trào thi đua yêu nước, các mô hình phát triển kinh tế xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu. Chú trọng xây dựng và củng cố các lực lượng nòng cốt ở cơ sở thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANTT. Phát huy tốt vai trò của các Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, người có uy tín, phẩm chất năng lực tốt để bổ sung cho đội ngũ cơ sở tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đạt hiệu quả cao nhất./.

Xã Hợp Tiến tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024

Đăng lúc: 12/08/2024 07:59:46 (GMT+7)

Các đại biểu và nhân dân tham dự Ngày hội

Đồng chí Lê Quang Loan- Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc Ngày hội