Hội nghị mở rộng triển khai nhiệm vụ trọng tâm

Ngày 08/03/2024 16:50:31

Sáng ngày 8-3, UBND xã Hợp Tiến tổ chức Hội nghị mở rộng triển khai nhiệm vụ trọng tâm của địa phương. Dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí trong BTV: Phạm Thị Nho- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Phạm Thị Dung, phó Bí thư thường trực; các đồng chí là Cán bộ, công chức, không chuyên trách xã cùng tham gia.

Đồng chí: Lê Quang Loan- Chủ tịch UBND xã, chủ trì Hội nghị

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Quang Loan- Chủ tịch UBND xã đánh giá chung tình hình và kết quả hoạt động nhiệm vụ 03 tháng đầu năm 2024. Trên cơ sở đó triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Trong đó, công tác tiêm phòng vacxin cho gia súc, gia cầm được chú trọng; Công tác thực hiện Nghị quyết 12; Chỉ thị 15 về công tác vệ sinh môi trường; Nhiệm vụ tiếp tục duy trì và thực hiện các tiêu chí nông thôn mới trên địa bàn; Nhắc lại việc thực hiện đề án đánh số nhà; Cơ chế hỗ trợ phát triển cây đào cảnh…

Tại hội nghị có 09 ý kiến tham gia tập trung vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ cũng như nêu lên các vấn đề còn vướng mắc để tạo sự thống nhất chung trong quá trình tổ chức thực hiện.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Nho nhấn mạnh: cần chủ động, tích cực, nhạy bén, trách nhiệm trong việc định hướng tư tưởng, tạo sự đồng thuận xã hội trước các vấn đề, tạo khí thế, niềm tin, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao. Công tác tuyên truyền cần tích cực hơn để Nhân dân biết, hiểu và tích cực tham gia.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Lê Quang Loan đề nghị cán bộ chỉ đạo, công chức phụ trách, các ngành đoàn thể cần chủ động triển khai tổ chức thực hiện các nhiệm vụ. Tăng cường công tác thông tin tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ của địa phương đến đông đảo các tầng lớp Nhân dân biết, hiểu và tích cực tham gia./.

Hội nghị mở rộng triển khai nhiệm vụ trọng tâm

Đăng lúc: 08/03/2024 16:50:31 (GMT+7)

Đồng chí: Lê Quang Loan- Chủ tịch UBND xã, chủ trì Hội nghị

Các đại biểu tham dự hội nghị