Xã Hợp Tiến thực hiện tuyến đường mẫu tại thôn 3.

Ngày 03/06/2024 15:44:23

Sáng ngày 3/6 Cấp ủy, Chính quyền xã Hợp Tiến đã huy động tất cả các ban ngành, đoàn thể của xã và nhân dân thôn 3 ra quân thực hiện trồng cây cau 2 bên tuyến đường mẫu tại Thôn 3, xã Hợp Tiến. Tại buổi ra quân có đồng chí Lê Thị Luyện, Ủy viên BTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Thị Độ, Huyện ủy viên- Chủ tịch Hội LHPN huyện- Cán bộ chỉ đạo xã, cùng một số đồng chí đại diện các ban ngành huyện đã cùng tham gia.

Ngay trong ngày đầu ra quân, xã Hợp Tiến đã trồng được 220 cây cau, ở 2 bên tuyến đường với chiều dài được hơn 1 km, tổng giá trị gần 27 triệu đồng. Trong đó Ban Thường vụ Huyện ủy hỗ trợ 50 cây, Công Đoàn, Hội nông dân, Hội Phụ Nữ, Đoàn thanh niên huyện hỗ trợ 60 cây, cá nhân đồng chí Lê Thị Luyện hỗ trợ 20 cây, số còn lại các đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy và sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, xã phấn đấu đến ngày 30/6 sẽ trồng hoàn thiện cây hai bên tuyến đường mẫu của xã.

Xã Hợp Tiến thực hiện tuyến đường mẫu tại thôn 3.

Đăng lúc: 03/06/2024 15:44:23 (GMT+7)