Công tác môi trường chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022)

Ngày 31/08/2022 16:15:47

Nhằm hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 77 năm Ngày Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022). Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy  xã về việc  tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức của cộng đồng về bảo vệ môi trường, ý thức trách nhiệm về môi trường sống; xây dựng cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, thông qua các hoạt động dọn dẹp, thu gom, xử lý rác thải, tổng vệ sinh, cải thiện cảnh quan môi trường tại tất cả địa bàn dân cư, khu vực sinh sống, làm việc, lao động sản xuất.

Thực hiện kế hoạch thu gom rác thải tập trung trên địa bàn toàn xã, chiều ngày 31/8/2022, UBND xã Hợp Tiến tổ chức ra quân công tác thu gom rác thải, tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn xã.

Hội viên, Đoàn viên các chi hội thôn tham gia vệ sinh môi trường

Theo kế hoạch, khi rác thải được gom và tập kết tại các địa điểm cố định thì Công ty vệ sinh môi trường Gia Phúc sẽ thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải theo quy định.

Đăng lúc: 31/08/2022 16:15:47 (GMT+7)

Hội viên, Đoàn viên các chi hội thôn tham gia vệ sinh môi trường