Thống nhất chủ trương xây dựng tuyến đường mẫu trên địa bàn xã Hợp Tiến

Ngày 23/05/2024 14:22:37

Thực hiện Kết luận số 368-KL/HU, ngày 17/5/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy Triệu Sơn về tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thiện xây dựng các tuyến đường kiểu mẫu kết nối các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Ngày 21/5/2024, Đảng ủy xã Hợp Tiến tổ chức Hội nghị để bàn giải pháp và thống nhất phương án tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện nội dung Kết luận. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Thị Luyện- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, PCT HĐND Huyện- cán bộ phụ trách cụm;

Qua thực tế khảo sát, hội nghị thảo luận và thống nhất xây dựng tuyến đường mẫu kết nối các xã trên địa bàn xã Hợp Tiến tại thôn 3 xã Hợp Tiến với tổng chiều dài tuyến đường 1,7km theo hình chữ U. Cụ thể: Tuyến đường từ ngã ba đường Sao vàng- Nghi Sơn (điểm hộ gia đình ông Hà Huy Tám) đi vào cụm dân cư 1A – 1B đến điểm hộ gia đình ông Hà Duyên Sơn vòng qua đồng quất sang cụm dân cư 2B (qua nhà ông Vũ Đức Huế) đi ra tuyến đường bê tông giữa đồng quất  chạy thẳng lên đường Sao vàng- Nghi Sơn. Tuyến đường có chiều rộng và mặt đường đảm bảo theo tiêu chuẩn Nghị quyết số 12 NQ/HU, ngày 22/7/2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện. Dự kiến tổ chức trồng cau, cây bóng mát, hàng rào xanh trên tuyến đường, thời gian thực hiện vào đầu tháng 6 năm 2024..

Cấp ủy, chính quyền xã Hợp Tiến tuyên truyền chủ trương về xây dựng tuyến đường mẫu trên địa bàn xã để toàn thể Nhân dân, cán bộ trên địa bàn xã biết và kêu gọi sự đồng thuận, tham gia tích cực của toàn thể Nhân dân và cán bộ trên địa bàn xã, con em người địa phương làm ăn xa ủng hộ cả về vật chất và tinh thần nhằm xây dựng thành công tuyến đường mẫu của xã; tiếp tục vận động Nhân dân tích cực thực hiện Chỉ thị 15 của Huyện ủy Triệu Sơn về công tác môi trường nhằm xây dựng quê hương Hợp Tiến ngày càng Xanh- Sạch- Đẹp.

Thống nhất chủ trương xây dựng tuyến đường mẫu trên địa bàn xã Hợp Tiến

Đăng lúc: 23/05/2024 14:22:37 (GMT+7)