Xã Hợp Tiến đẩy mạnh hoàn thiện các tiêu chí "Cứng" về đích Nông thôn mới

Ngày 13/01/2021 19:37:28

Với sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận, chung sức của nhân dân, xã Hợp Tiến đang tích cực hoàn thành các tiêu chí "cứng" trong Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Chính quyền, nhân dân đang nỗ lực dồn sức hoàn thiện nốt các tiêu chí để về đích xã NTM.

Từ những thành quả đạt được trong quá trình triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, đến nay xã Hợp Tiến đã cơ bản hoàn thành 14/19 tiêu chí và đang tập trung nguồn lực để quyết tâm về đích Nông thôn mới theo kế hoạch.

Để về đích xã NTM vào tháng 6 năm 2021, Đảng bộ, Chính quyền, MTTQ, các đoàn thể chính trị xã Hợp Tiến đã và đang tích cực đẩy mạnh tuyên truyền, phát huy nội lực trong nhân dân; triển khai đồng bộ các giải pháp trong quá trình triển khai thực hiện, phát huy các tiềm năng, lợi thế để đẩy mạnh phát triển kinh tế, nâng cao đời sống nhân dân. Đặc biệt đẩy nhanh tiến độ hoàn thành tiêu chí về cơ sở vậtchất như công trình khu công sở UBND xã, Công trình Trường học, chỉ đạo các thôn xây mới, tu sửa, nâng cấp, đầu tư trang thiết bị, các thiết chế văn hóa theo quy định của Bộ văn hóa thông tin.

Nhà 3 tầng Trường tiểu học và Trung học cơ sở Hợp Tiến

Mặt bằng Công sở UBND xã Hợp Tiến

Xã Hợp Tiến đẩy mạnh hoàn thiện các tiêu chí "Cứng" về đích Nông thôn mới

Đăng lúc: 13/01/2021 19:37:28 (GMT+7)