Tiếp tục công tác ra quân công tác dọn vệ sinh môi trường

Ngày 21/12/2020 15:01:06

Thực hiện kế hoạch của Chủ tịch UBND xã Hợp Tiến, chiều ngày 17 tháng 12 năm 2020 toàn xã Hợp Tiến đã ra quân dọn vệ sinh đường làng, làm sạch môi trường ở các khu dân cư, làm thông thoáng lòng đường đảm bảo trật tự công cộng và vệ sinh môi trường. Các tổ chức chính trị  trong xã được phân công đến từng thôn để trực tiếp chỉ đạo và tham gia cùng cơ sở làm vệ sinh môi trường.

Ban chỉ huy các thôn, trung tâm y tế xã, các trường học đã huy động hàng trăm cán bộ, nhân dân và học sinh tham gia lao động, quét dọn vệ sinh, thu gom, tiêu hủy rác thải. Đến 16 giờ ngày 17 tháng 12 năm 2020, tất cả các đường làng ngõ xóm, các khu công cộng, các trung tâm văn hóa, giáo dục của xã, của thôn đã được dọn dẹp sạch sẽ, tạo cảnh quan môi trường sạch đẹp.

Phát biểu với lực lượng ra quân đồng chí Hà Minh Tài Chủ tịch UBND xã nói: “Việc dọn vệ sinh đường làng, làm sạch môi trường ở các khu dân cư, làm thông thoáng lòng đường đảm bảo trật tự công cộng và vệ sinh môi trường sẽ trở thành thường xuyên hàng tuần. Các ban ngành, các tổ chức chính trị xã hội trong xã sẽ được giao và chịu trách nhiệm chỉ đạo, tham gia cùng cơ sở làm vệ sinh môi trường nhằm sớm đưa xã đạt các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới vào năm 2021.”

Tiếp tục công tác ra quân công tác dọn vệ sinh môi trường

Đăng lúc: 21/12/2020 15:01:06 (GMT+7)