Nhân dân tự nguyện hiến đất làm đường giao thông nông thôn

Ngày 24/11/2020 19:59:09

Ở thôn 1, xã Hợp Tiến tình trạng ngõ nhỏ là một thực tế khiến đời sống sinh hoạt của người dân gặp nhiều khó khăn, kinh tế - xã hội chậm phát triển.

Thực hiện chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước về xây dựng nông thôn mới (NTM), đã xuất hiện nhiều tấm gương tự nguyện hiến đất để chung tay xây dựng NTM. Trong đó có 18 hộ gia đình ở 02 tuyến đường  (đoạn đường từ nhà bà Thiệp đến nhà ông Tý Hiền và đoạn đường từ nhà Ông Hải Bình đến nhà bà Duyên Vân) đã tự nguyện tháo dỡ tường rào, phát quang cây cối mở rộng đường giao thông rộng 5-6m, dài 268 m phục vụ dân sinh, góp phần cùng Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Hợp Tiến hoàn thành mục tiêu xây dựng NTM vào tháng 6 năm 2020.

Một số hình ảnh mở rộng đường giao thông nông thôn

Nhân dân tự nguyện hiến đất làm đường giao thông nông thôn

Đăng lúc: 24/11/2020 19:59:09 (GMT+7)

Một số hình ảnh mở rộng đường giao thông nông thôn