Hôm nay:
Tuần này:
Tháng này:
Tất cả:

Xuất cơm yêu thương- Chia sẻ trong đợt kiểm soát dịch bệnh.

Ngày 12/11/2021 09:12:05

Ngày 05/11/2021, Theo Quyết định số 6901/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND huyện Triệu Sơn thì khu cách ly y tế tập trung phòng, chống dịch Covid-19 của huyện được thành lập tại xã Hợp Tiến.

Tính đến thời điểm này khu cách ly tại xã có 16 công dân và học sinh cách ly.Trên địa bàn xã thành lập 02 chốt kiểm soát dịch bệnh. Những ngày này, cùng với lực lượng Dân quân, Y tế, Công an huyện được tăng cường để đảm bảo ANTT và công tác phòng chống dịch trên địa bàn toàn xã.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái, đùm bọc, chia sẻ, nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài xã đã ủng hộ tinh thần, vật chất hỗ trợ chính quyền địa phương, nhân dân chung tay vào công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tại khu cách ly và các chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn,  những suất cơm 0 đồng ủng hộ lực lượng làm nhiệm vụ, công dân và học sinh đang thực hiện cách ly phòng, chống dịch COVID-19 được Ban chấp hành Hội phụ nữ xã, Hội nông dân xã, đảm nhiệm tổ chức thực hiện. Ngoài ra, còn có các tổ chức, cá nhân trực tiếp thực hiện công tác hỗ trợ.

Khẩu phần thức ăn cho từng xuất cơm được chuẩn bị đảm bảo

Công tác chuẩn bị bữa cơm nghĩa tình do Hội phụ nữ xã Hợp Tiến đảm nhiệm