Tọa đàm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945-13/10/2021)

Ngày 12/10/2021 15:41:45

Sáng 11/10, Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ xã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 76 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 - 13/10/2021). Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Phạm Thị Nho, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã; Phạm Thị Dung-  Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Hà Minh Tài, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy; lãnh đạo HĐND, UBND ; Ủy ban MTTQ Việt Nam ; các đồng chí cán bộ, công chức cùng hơn 10 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu đóng trên địa bàn, ngoài địa bàn.

Phát biểu chào mừng tại lễ kỷ niệm, đồng chí Chủ tịch UBND xã Hà Minh Tài đã ghi nhận, tôn vinh những đóng góp to lớn của các doanh nghiệp, doanh nhân đối với sự phát triển của nhà.

Đồng chí Chủ tịch UBND xã Hà Minh Tài phát biểu chào mừng

Đồng chí Chủ tịch UBND nêu rõ: Những tháng vừa qua là khoảng thời gian với nhiều khó khăn và thách thức đối với chính quyền, nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp, đặc biệt là khi đợt dịch thứ 4 bùng phát mạnh tại các tỉnh, thành phố phía Nam đã tác động mạnh đến hoạt động sản xuất, kinh doanh và tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh, của huyện và của địa phương. Nhưng, với sự tập trung lãnh đạo quyết liệt trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 theo tinh thần: Không lơ là chủ quan, mất cảnh giác; chú trọng công tác phòng, chống từ xa, từ sớm; bám sát thực tiễn, linh hoạt, sáng tạo, chủ động, tích cực, hiệu quả trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện... Đến nay, xã Hợp Tiến nói riêng và huyện Triệu Sơn nói chung đã kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh. Đặc biệt, với những đóng góp to lớn của các doanh nghiệp, sức mạnh của tinh thần đoàn kết, chia sẻ chung với chính quyền, Chính quyền và nhân dân xã Hợp Tiến đã bước đầu hoàn thành nhiệm vụ xây dựng xã đạt nông thôn mới. Diện mạo quê hương xã Hợp Tiến thực sự có nhiều chuyển biến rõ nét.

Tại buổi gặp mặt, đại diện doanh nghiệp, các doanh nhân đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Đảng ủy, HĐND, UBND xã bằng những tình cảm và chính sách thiết thực, giúp các doanh nghiệp có một môi trường phát triển an toàn, tiềm năng, tạo dựng cơ hội cho các doanh nghiệp có thêm cơ hội tham gia đầu tư.

Đại diện Doanh Nghiệp phát biểu tại buổi tọa đàm

Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, đồng chí Phạm Thị Nho, Bí thư Đảng ủy bày tỏ lời cảm ơn, tri ân sâu sắc và đánh giá cao những thành tích quan trọng của doanh nghiệp, doanh nhân xã nhà đã đạt được trong thời gian qua, mong muốn địa phương tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ của các Doanh nghiệp trong thời gian tới để xây dựng quê hương xã Hợp Tiến ngày càng giàu mạnh.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại buổi tọa đàm

Đồng chí Bí thư Đảng ủy bày tỏ sự tin tưởng rằng: Bằng trách nhiệm và tình cảm đối với quê hương, Doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn xã, ngoài xã sẽ tiếp tục đoàn kết, đổi mới, năng động, sáng tạo, vượt qua thử thách, hội nhập và phát triển, cùng Đảng bộ và nhân dân xã nhà làm mới, làm đẹp, làm giàu cho quê hương.

Top of Form

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng tại buổi tọa đàm

Tọa đàm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945-13/10/2021)

Đăng lúc: 12/10/2021 15:41:45 (GMT+7)