Tết trồng cây ''Đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

Ngày 30/01/2023 09:07:18

Ngày 27/01/2023, hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, UBND xã Hợp Tiến đã tổ chức Lễ phát động trồng cây nhân dịp đầu Xuân Quý Mão 2023.

Tại buổi lễ phát động, Chủ tịch UBND xã Hợp Tiến đã nêu ý nghĩa của Tết trồng cây theo lời kêu gọi của Bác Hồ, đồng thời kêu gọi mỗi cán bộ, đảng viên bằng việc làm cụ thể của mình, hăng hái trồng cây để hoạt động này trở thành một nét đẹp văn hóa truyền thống và duy trì thành nền nếp ở cơ quan, đơn vị. Sau lễ phát động, Cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan đã tham gia trồng mới trên 100 cây hoa ban tạo cảnh quan môi trường tại khuôn viên công sở cơ quan. Việc trồng cây đầu xuân tạo cho cán bộ , công chức, người lao động không khí vui tươi phấn khởi, nâng cao ý thức trách nhiệm trong xây dựng cảnh quan, đơn vị và bảo vệ môi trường.

Lãnh đạo cơ quan cùng cán bộ, công chức, người lao động trồng cây

đầu Xuân Quý Mão 2023

Cùng với cơ quan , 05 đơn vị thôn trên địa bàn toàn xã đã phát động tết trồng cây và trồng mới được trên 3000 cây keo. Thông qua hoạt động này nhằm nâng cao nhận thức của Nhân dân về mục đích, vai trò, tác dụng quan trọng của việc trồng cây, trồng rừng và góp phần vào công tác bảo vệ môi trường và chống biến đổi khí hậu, tạo không khí thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch năm 2023.

Tết trồng cây ''Đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

Đăng lúc: 30/01/2023 09:07:18 (GMT+7)

Lãnh đạo cơ quan cùng cán bộ, công chức, người lao động trồng cây

đầu Xuân Quý Mão 2023