Nỗi đau mất mát bởi dịch bệnh Covid-19

Ngày 12/10/2021 16:14:21

Sáng ngày 12/10/2021, Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Hợp Tiến đã đến chia sẻ và động viên đối với gia đình ông Phạm Văn Duyên, cư trú tại thôn 1 xã Hợp Tiến có con dâu là Hoàng Thị Nguyệt đã chết do dịch bệnh Covid-19.

Nhấ để phóng to ảnh

Ông Duyên cho biết vợ chồng con trai ông là Phạm Văn Dự, cùng vợ là Hoàng Thị Nguyệt dời quê hương vào nam làm ăn từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, vì dịch bệnh hai cháu đã mất công việc từ vài tháng nay và gặp rất nhiều khó khăn. Con dâu đang mang thai đứa cháu thứ 2, và cũng chính thời điểm sinh cháu thứ 2 tại bệnh viện mà con dâu tôi đã bị nhiễm bệnh Covid-19. Cháu bé được cách ly ngay khi lọt lòng mẹ.

Dù đã cố gắng, nỗ lực nhưng vì sinh mổ mà chị Hoàng Thị Nguyệt đã không chống đỡ nổi sự tấn công của con vi rút Covid. Chị đã bỏ lại 02 đứa con thơ ( đứa bé thứ 2 mới được 24 ngày tuổi) cho người chồng chăm sóc, để lại nỗi đau thương cho gia đình, người thân, cho xã hội.

Thay mặt gia đình, ông Duyên xúc động và cảm ơn sự quan tâm của cấp lãnh đạo Đảng và Chính quyền đã thăm hỏi, động viên và chia sẻ nỗi đau cùng gia đình.

Nỗi đau mất mát bởi dịch bệnh Covid-19

Đăng lúc: 12/10/2021 16:14:21 (GMT+7)

Nhấ để phóng to ảnh