Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023

Ngày 05/09/2022 10:05:07

Sáng ngày 05 tháng 09 năm 2022, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới, năm học 2022 - 2023. Cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường tiểu học và Trung học cơ sở Hợp Tiến đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới. Đến dự buổi lễ có các đại biểu đại diện cho UBND xã Hợp Tiến, đại diện cha mẹ học sinh các lớp, cùng toàn thể CBGV - NV và hơn 400 em học sinh của Trường Tiểu học và trung học cơ sở Hợp Tiến cùng về tham dự.

Mở đầu chương trình là nghi thức đón chào các em học sinh lớp 1, trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới.

Tiếp theo buổi lễ Thầy giáo Lê Văn Tám - Hiệu trưởng nhà trường  đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến cán bộ giáo viên - học sinh nhân ngày khai trường và diễn văn khai giảng năm học mới,Thầy đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hợp Tiến đã đạt được trong năm học vừa qua, bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới.

Thầy giáo Lê Văn Tám - Hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Về dự buổi lễ khai giảng năm học mới, bà Phạm Thị Nho- Bí thư Đảng ủy xã, thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo địa phương phát biểu ghi nhận những nỗ lực trong công tác dạy và học của tập thể Giáo viên và học sinh nhà Trường. Mong muốn trong năm học tới, tập thể Giáo viên và học sinh nhà trường tiếp tục cố gắng, đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong công tác dạy và học.

Bà Phạm Thị Nho – Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa nhà trường

Buổi lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 của thầy trò trường Tiểu học và trung học cơ sở Hợp Tiến kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

CCVH

Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023

Đăng lúc: 05/09/2022 10:05:07 (GMT+7)

Bà Phạm Thị Nho – Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa nhà trường