Khánh thành Nhà Văn hóa thôn 5- sự kiện văn hóa tiêu biểu.

Ngày 20/04/2021 08:10:52

Bằng nguồn hỗ trợ kinh phí của UBND huyện Triệu Sơn; Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Hợp Tiến và sự đóng góp của nhân dân thôn 5. Tháng 8 năm 2020, nhân dân trong thôn đã quyết định xây dựng “Nhà văn hóa đa năng” quy mô 120 chỗ ngồi với dự toán 700 triệu đồng. Sau một thời gian tổ chức thi công Nhà văn hóa đa năng sẽ được nhà thầu bàn giao để đưa vào sử dụng từ ngày 29 tháng 04 năm 2021 theo đúng nội dung thiết kế và hợp đồng xây dựng.

Được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã Hợp Tiến và chỉ đạo của Chi bộ Đảng, BCH thôn cùng Ban công tác MTTQ thôn 5 sẽ tổ chức lễ khai trương khánh thành Nhà văn hóa đa năng vào sáng 30 tháng 4 năm 2021.

Nhà văn hóa đa năng thôn 5 hoàn thành, đưa vào sử dụng là một sự kiện văn hóa lớn, niềm tự hào của nhân dân trong thôn và con em đang công tác sinh sống xa quê đã hướng về xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.

Ảnh: San lấp mặt sân và sơn tường Nhà văn hóa đa năng thôn 5

Tin và ảnh Thanh Bình

Khánh thành Nhà Văn hóa thôn 5- sự kiện văn hóa tiêu biểu.

Đăng lúc: 20/04/2021 08:10:52 (GMT+7)

Ảnh: San lấp mặt sân và sơn tường Nhà văn hóa đa năng thôn 5

Tin và ảnh Thanh Bình