Hôm nay:
Tất cả:

Công đoàn xã Hợp Tiến chung tay xây dựng huyện nông thôn mới

Ngày 01/10/2021 08:42:27

Chiều ngày 30/9/2021, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban chỉ đạo xây dựng NTM xã Hợp Tiến, Công đoàn xã Hợp Tiến phối hợp với các ngành đoàn thể- tổ chức chính trị xã hội tiếp tục ra quân tổng dọn vệ sinh khuôn viên công sở.

Một số hình ảnh hoạt động

Nét đẹp văn hóa Công sở không cần những hành động lớn lao mà có thể xuất phát từ chính những điều đơn giản hàng ngày, giữ gìn vệ sinh môi trường tại nơi làm việc là một trong những điều đơn giản ấy.

Công đoàn xã Hợp Tiến chung tay xây dựng huyện nông thôn mới

Đăng lúc: 01/10/2021 08:42:27 (GMT+7)

Một số hình ảnh hoạt động