Xã Hợp Tiến hoàn thành công tác bẩu cử Trưởng thôn nhiệm kỳ 2020-2022

Ngày 22/02/2021 09:37:55

Thực hiện kế hoạch số 04/KH-UBND ngày 26/01/2021 của UBND xã Hợp Tiến về việc tổ chức thực hiện bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2020 – 2022. Vừa qua, vào ngày 20/02/2021, các thôn trên địa bàn xã Hợp Tiến đã hoàn thành công tác bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2020-2022
            Tại các điểm bầu cử, phiếu bầu, hòm phiếu, danh sách các ứng cử viên và tài liệu phục vụ cho việc bầu trưởng thôn đều được niêm yết công khai, tạo điều kiện thuận lợi để cử tri nghiên cứu, lựa chọn những người có uy tín, có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, có năng lực thực hiện tốt nhiệm vụ ở cơ sở vào chức danh trưởng thôn. Do có sự chuẩn bị tốt về công tác tuyên truyền, vận động nên khi tiến hành bỏ phiếu cử tri đại diện hộ gia đình của 05/05 thôn trên địa bàn đã hăng hái phát huy quyền dân chủ của mình, tích cực đến các khu vực bầu cử tiến hành bỏ phiếu để lựa chọn những người có phẩm chất đạo đức, có năng lực và trách nhiệm để bầu vào chức danh trưởng thôn. Qua đó, 100% các tổ bầu cử hoàn thành đúng kế hoạch đề ra, những người trúng cử trưởng thôn là những người có uy tín, nhiệt tìnhcó trách nhiệm cao trong công việc, được sự tín nhiệm cao trong cộng đồng dân cư.
            Nhìn chung, công tác bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2020-2022 trên địa bàn xã được diễn ra một cách nghiêm túc, đảm bảo an toàn, nhân dân đã phát huy tốt quyền dân chủ của mình đi bầu đông đủ, đúng luật.  Bảo đảm sự đoàn kết thống nhất trong nhân dân, qua đó lựa chọn được những người đủ tiêu chuẩn, có năng lực hoàn thành nhiệm vụ được Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó.

Một số hình ảnh tại các điểm bầu cử trưởng thôn trên địa bàn xã.

Xã Hợp Tiến hoàn thành công tác bẩu cử Trưởng thôn nhiệm kỳ 2020-2022

Đăng lúc: 22/02/2021 09:37:55 (GMT+7)

Một số hình ảnh tại các điểm bầu cử trưởng thôn trên địa bàn xã.