Tổ đại biếu số 8 HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Hợp Tiến

Ngày 24/11/2020 20:38:14

Sáng ngày 23/11/2020, Tổ đại biểu số 8 HĐND huyện gồm các ông, bà: ông Nguyễn Văn Quyền, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Công an huyện; ông Hồ Trường Sơn, nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Lê Ngọc Toàn, Bí thư Đảng ủy xã Hợp Thành; ông Lê Đình Sỹ, Chủ tịch UBND xã Thái Hòa; bà Hà Thị Châm, Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Triệu Thành đã có buổi tiếp xúc trước kỳ họp thứ 16, HĐND huyện với cử tri xã Hợp Tiến.

Tại hội nghị các cử tri được nghe Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, QPAN 10 tháng và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm về phát triển kinh tế - xã hội những tháng cuối năm 2020; thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 16, HĐND huyện khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Trong không khí dân chủ cử tri xã Hợp Tiến đã có ý kiến kiến nghị với tổ đại biểu HĐND huyện các nội dung về: Công tác quản lý, giám sát của các cấp, ngành trong chỉ đạo thực hiện việc cấp quyền sử dụng đất ở chưa sát sao, chưa bám sát cơ sở; những khó khăn sau sáp nhập thôn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ của một số chức danh kiêm nhiệm; vấn đề ô nhiễm môi trường, rác thải trên các kênh tiêu, gây ách tắc dòng chảy và ảnh hưởng đến đời sống nhân dân chưa có biện pháp xử lý kịp thời; việc thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, súng tự chế triển khai chưa quyết liệt..

Đại diện lãnh đạo địa phương đã tiếp thu và giải trình những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền cấp xã. Đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện đã phát biểu giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền và tiếp thu tất cả các ý kiến để chuyển đến các cơ quan chuyên môn và HĐND huyện xem xét giải quyết.

Đồng chí Hà Minh Tài- Chủ tịch UBND xã  giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền cấp xã.

Các đại biểu về dự hội nghị

Nguyễn Cảnh- CCVH

Tổ đại biếu số 8 HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Hợp Tiến

Đăng lúc: 24/11/2020 20:38:14 (GMT+7)