Ngày 28/12/2020 11:43:36

Sáng ngày 25/12/2020, Đảng bộ xã Hợp Tiến tổ chức Hội nghị trực tuyến Nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tỉnh lần thứ XIX.

Hội nghị với sự tham gia của 176 đảng viên từ 8 chi bộ trực thuộc. Hội nghị được nghe Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Bí thư Đảng bộ Tỉnh quán triệt, triển khai thực hiện nội dung Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí đã triển khai 27 chỉ tiêu chủ yếu trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa- xã hôi, môi trường, an ninh trật tự, công tác xây dựng Đảng; Nhấn mạnh 6 chương trình trọng tâm: 1. Chương trình phát triển nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới. 2. Chương trình phát triển Khu kinh tế Nghi Sơn và các khuc công nghiệp. 3. Chương trình phát triển du lịch. 4. Chương  trình nâng cao chất lượng văn hóa, giáo dục , y tế. 5. Chương trình phát triển kinh tế- xã hội khu vực miền núi của tỉnh. 6. Chương trình nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở Đảng; tạo chuyển biến rõ nét trong sắp xếp tổ chức bộ máy và xây dựng đội ngũ cán bộ; 03 khâu đột phá đó là : 1. Khâu đột phá về phát triển hạ tầng. 2. Khâu đột phá về đẩy mạnh cải cách hành chính, tạo môi trường đầu tư thông thoáng, hấp dẫn. 3. Khâu đột phá về nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao khoa học công nghệ; chủ động, tích cực tham gia cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư phục vụ phát triển kinh tế- xã hội nhanh và bền vững.

Đăng lúc: 28/12/2020 11:43:36 (GMT+7)