Đảng ủy xã Hợp Tiến tổ chức Hội nghị mở rộng để triển khai một số nhiệm vụ

Ngày 19/01/2021 16:38:13

Chiều ngày 19/01/2021, Đảng ủy xã Hợp Tiến tổ chức Hội nghị mở rộng để triển khai một số nhiệm vụ.

Chủ trì Hội nghị: Đồng chí Phạm Thị Nho- Bí thư Đảng ủy xã
         Tham dự hội nghị
các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; UBND; MTTQ; các ngành đoàn thể; Cán bộ công chức; Bí thư chi bộ, thôn trưởng các thôn.

Đồng chí Phạm Thị Nho- Bí thư Đảng ủy xã chủ trì Hội nghị

Các đồng chí tham dự hội nghị

Hội nghị triển khai một số nhiệm vụ. Cụ thể: Thông qua Quyết định thành lập Ban chỉ đạo Bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa XV, Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2023; Quyết định Thành lập Tổ Giúp việc Ban chỉ đạo Bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa XV, Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2023; Thông qua Quyết định thành lập Ủy ban bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa XV, Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2023;

Hội nghị thông qua Kế hoạch Bầu cử Trưởng thôn, nhiệm kỳ 2021-2023. Theo kế hoạch hội nghị bầu cử Trưởng thôn trên địa bàn toàn xã diễn ra vào ngày 20/02/2021.

Hội nghị Thông qua Quyết định Kiện toàn Ban chỉ đạo chương trình phát triển nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới xã Hợp Tiến.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Nho đề nghị các đồng chí được phân công nhiệm vụ tổ chức tham mưu, thực hiện các nhiệm vụ theo đúng kế hoạch đề ra.

Đảng ủy xã Hợp Tiến tổ chức Hội nghị mở rộng để triển khai một số nhiệm vụ

Đăng lúc: 19/01/2021 16:38:13 (GMT+7)

Chủ trì Hội nghị: Đồng chí Phạm Thị Nho- Bí thư Đảng ủy xã
         Tham dự hội nghị