UBND xã Hợp Tiến triển khai kế hoạch “ Cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021”.

Ngày 14/12/2020 20:26:51

Sáng ngày 14/12/2020, UBND xã Hợp Tiến tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch “Cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021”.

Theo đó kế hoạch được chia làm 02 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Từ ngày 28/11 đến ngày 14/12/22020, triển khai công tác nắm bắt tình hình an ninh trật tự tại cơ sở; công tác phòng ngừa, mà trọng tâm là công tác rà soát đối tượng phạm tội chuyên nghiệp, đối tượng nghiện, các ổ nhóm trộm cắp tài sản, các tụ điểm đánh bạc..

Giai đoạn 2: Từ ngày 15/12/2020 đến ngày 28/02/2021: Tham mưu xây dựng các phương án đảm bảo ANTT Đại hội Đảng toàn quốc; Phối hợp với các ban ngành đoàn thể ra quân tấn công, trấn áp tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật. Trọng tâm là công tác chống pháo nổ dịp cuối năm; công tác chống xuất cảnh trái phép; công tác phát động quần chúng tham gia tố giác tội phạm tệ nạn xã hội; công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ”; công tác PCCC..

Đợt cao điểm ra quân tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự Đại hội Đảng toàn quốc và tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021 được Công an xã triển khai quyết liệt, đồng bộ các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh trấn áp mạnh các loại tội phạm; góp phần đảm bảo ANTT, phục vụ nhân dân vui tết, đón xuân Tân Sửu năm 2021 được an toàn, lành mạnh.

Một số hình ảnh tại Hội Nghi triển khai Kế hoạch

CCVH xã

Đăng lúc: 14/12/2020 20:26:51 (GMT+7)

Theo đó kế hoạch được chia làm 02 giai đoạn:

Một số hình ảnh tại Hội Nghi triển khai Kế hoạch

CCVH xã