Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

UBND XÃ HỢP TIẾN

TIN NHANH

Kính thưa: Cán bộ và nhân dân xã Hợp Tiến

Trong 02 ngày 24 và 25 tháng 8 năm 2021, trên địa bàn huyện Nông Cống đã có các ca dương tính với COVID-19 ở cộng đồng; Các ca F0, F1 xuất hiện tại Công ty may Hoàng Sơn và Công ty may 68 đóng tại các xã,  rất gần địa bàn huyện Triệu Sơn và người Triệu Sơn cũng làm việc tại các công ty này. Đây là nguồn lây nhiễm hiện hữu bên cạnh huyện chúng ta. Cụ thể các xã như Khuyến Nông, Thị Trấn Nưa, Thọ Cường, Đồng Lợi..... cũng có F2, F3 liên quan. Riêng trên địa bàn xã Hợp Tiến cũng đã có 01 trường hợp F2 và 13 trường hợp F3 tại thôn 5.

Chủ tịch UBND – Trưởng Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 xã Hợp Tiến khuyến cáo và yêu cầu mọi người dân:

1. Không đi đến huyện Nông Cống; không ra khỏi địa phương, không ra  khỏi nhà khi không thật sự cần thiết. Nếu ra khỏi nhà phải thực hiện nghiêm các quy định 5k, trong đó nhất thiết phải đeo khẩu trang, giữ khoảng cách tối thiểu 2m giữa người với người và không tập trung quá 20 người nơi công cộng.

2. Hạn chế di chuyển đến các địa phương có liên quan như Khuyến Nông, Thị trấn Nưa, Thọ Cường, Đồng Lợi…..Nếu đã di chuyển trong thời gian này thì lưu lại lịch trình cụ thể, tiện cho việc truy vết nếu có các tình huống liên quan xảy ra.

3. Yêu cầu những người có tiếp xúc với công nhân của Công ty may Hoàng Sơn tự khai báo y tế tại trạm y tế.

4. Các công dân trên địa bàn có lịch trình di chuyển đi và đến huyện Nông Cống từ ngày 11/8/2021 đến nay thì chủ động khai báo y tế tại Trạm Y tế hoặc thông tin nhanh qua các tổ giám sát cộng đồng tại cơ sở thôn để có các biện pháp kịp thời phòng, chống dịch Covid-19 đạt hiệu quả.

Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Đăng lúc: 26/08/2021 16:00:09 (GMT+7)

UBND XÃ HỢP TIẾN

TIN NHANH