Lịch Nghỉ lễ và treo cờ Tổ quốc trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 1/5

Ngày 28/04/2023 08:06:16

Ngày 27-4, Văn phòng UBND xã Hợp Tiến có thông báo về lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 1/5.

Theo đó, dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 1/5, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội (sau đây gọi tắt là công chức, viên chức) được nghỉ Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5 trong 5 ngày liên tiếp từ ngày 29/4 đến hết ngày 3/5.

Các cơ quan, đơn vị,  trường học, Trạm y tế và hộ dân treo cờ Tổ quốc trong các ngày nghỉ lễ nêu trên.

UBND xã Hợp Tiến giao UBMTTQ xã, Các ngành đoàn thể thực hiện vận động, nhắc nhở đoàn viên, hội viên thuộc tổ chức mình treo cờ Tổ quốc ở địa bàn dân cư. Tiếp tục hướng dẫn, kiểm tra, giám sát thực hiện phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn, đơn vị thuộc quyền quản lý theo quy định.

Giao bộ phận  Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp các ngành, đơn vị thôn thực hiện tốt công tác vận động nhân dân, các cơ quan, đơn vị, tổ chức thực hiện giữ gìn vệ sinh tại khu dân cư và các tuyến đường.

Đăng lúc: 28/04/2023 08:06:16 (GMT+7)